Quảng cáo thông tin bất động sản, Dịch vụ môi giới nhà đất, Tư vấn pháp lý nhà đất, thẩm định giá bất động sản.

Lời đầu tiên MrPhi.com xin cảm ơn chân thành đến Quý Anh Chị, Quý Đầu Tư, Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ MrPhi.com trong thời gian qua.

Từ mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý Anh Chị, Quý Đầu Tư, Quý Khách Hàng MrPhi.com đã luôn phấn đấu và không ngừng nổ lực với quyết tâm mang đến Một sản phẩm Nhà đất Sạch về Pháp lý - Quy Hoạch - An Ninh - Môi trường sống tối ưu - Tăng giá trị tài sản trong lương lai với những cách làm như sau:

  • Tư vấn nhà đất về khu vực, thị trường nhà đất tại khu vực Cần Thơ để quý khách nắm và hiểu về thông tin nhà đất hiện nay.

  • Tư vấn và hỗ trợ tài chính - hồ sơ vay ngân hàng cho nhà đất cần vay, đáo hạn Ngân hàng, Cầm cố nhà đất có chuyển nhượng quyền sử dụng đất

  • Tư vấn định giá tham khảo tại khu vực mà quý khách hàng đang quan tâm đến

  • Tư vấn về pháp lý trong giao dịch mua bán nhà đất để đảo bảo quyền và lợi ích cho quý khách hàng

  • Nhận mua bán ký gửi Nhà đất tại Khu vực Gần - Trung tâm Tp. Cần Thơ

  • Khi mua bán nhà đất với MrPhi.com sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ giấy tờ sang tên từ chủ đất đến khách hàng mua mà không mất công khách hàng phải đi làm sổ và tốn thêm chi phí dịch vụ (Chỉ tốn tiền thuế môn bài 0.5% và Thuế thu nhập cá nhân 2% theo quy định của nhà nước).

1. Nhận ký gửi mua bán nhà đất tại khu dân cư Hồng Loan, khu văn hóa tây đô, KDC Nam Long, KDC Hưng Phú 1, KDC Diệu Hiền, KDC 586, KDC Phú An...Và các khu vực lân cận.

2. Nhận làm giấy tờ nhanh các thủ tục sang tên, xin giấy phép xây dựng, làm sổ đỏ..

SĐT/Zalo: 0901012328 Mr. Phi